หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับประกาศนียบัตรสำเร็จการฝึกประสบการณ์วิชาชีพจาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

2019-05-30 13:36:48

Download PDF นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับประกาศนียบัตรสำเร็จการฝึกประสบการณ์วิชาชีพจาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)