หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ได้จัดการประชุมคณะผู้บริหาร ครั้งที่ 1/2564

2021-01-26 16:46:44

วันที่ 26 มกราคม 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตา รักษาราชการแทนคณบดี วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ พร้อมด้วยผู้บริหาร และหัวหน้าสำนักงาน ได้จัดการประชุมคณะผู้บริหาร ครั้งที่ 1/2564   ณ ห้องประชุม 307 อาคารวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  วิทยาเขตนครปฐม

ในการประชุมครึ้งนี้ เพื่อติดตามผลการดำเนินงานสืบเนื่องจากครั้งที่ผ่านมา พร้อมนำเสนอการปฏิบัติงานและแนวทางการแก้ไขต่างๆ ในแต่ละส่วนงาน เพื่อให้มีการดำเนินงานที่เรียบร้อยเป็นไปตามนโยบาย