หน้าหลัก > ข่าว > รับสมัคร > นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ สาขาการโรงแรม วิชาเอกธุรกิจภัตตาคาร ที่คว้ารางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

2020-01-06 09:44:01

Download PDF นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ สาขาการโรงแรม วิชาเอกธุรกิจภัตตาคาร ที่คว้ารางวัลเหรียญเงิน ในการแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2019 ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี