หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพร่วมกับชุมชน ในพิธีทอดกฐินประจำปี 2562 ณ วัดป่าศรีถาวรคลองโยง ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม

2020-01-06 09:48:15

Download PDF วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพร่วมกับชุมชน ในพิธีทอดกฐินประจำปี 2562 ณ วัดป่าศรีถาวรคลองโยง ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม