หน้าหลัก > ข่าว > รับสมัคร > สาขาการจัดการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดโครงการเรียนรู้เรื่องมารยาทวิธีการรับประทานอาหารตะวันตก ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ

2020-01-06 09:49:14

Download PDF สาขาการจัดการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  ได้จัดโครงการเรียนรู้เรื่องมารยาทวิธีการรับประทานอาหารตะวันตก ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ