หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้เดินทางไปประเทศ Czech Republic เพื่อเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ University of Hradec Králové

2020-01-06 09:50:31

Download PDF นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้เดินทางไปประเทศ Czech Republic เพื่อเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ University of Hradec Králové