หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก Guilin University of Aerospace Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน

2020-01-06 09:52:38

Download PDF วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน จาก Guilin University of Aerospace Technology สาธารณรัฐประชาชนจีน