หน้าหลัก > ข่าว > รับสมัคร > วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการประชุมเพื่อวางแนวทางในความร่วมมือกับ บริษัท Thai Aerospace Industries Co.,Ltd. เพื่อพัฒนาหลักสูตรธุรกิจการบินร่วมกัน

2020-05-01 11:06:04

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทอง ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ  ได้ต้อนรับ Mr. Yuttana  Injumpa , Asst.Vice President – Business Development และทีมงาน จากบริษัท Thai Aerospace Industries Co.,Ltd. เข้าประชุมเพื่อวางแนวทางในความร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาหลักสูตรธุรกิจการบินร่วมกัน ณ ตึกศรีจุฑาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา