หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ บริเวณโถงหน้าสำนักงาน วิทยาเขตนครปฐม

2020-08-26 16:32:17

วันที่ 11 สิงหาคม 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทอง ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ พร้อมด้วยผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมพิธีถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมสัน โสมณวัตร รักษาการตำแหน่งผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาจังหวัดนครปฐม เป็นประธาน โดยวางพานพุ่มทองและพุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงธูปเทียนแพ ถวายเครื่องราชสักการะต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ วิทยาเขตนครปฐม