หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ ส่งนักกีฬา Esport เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Nakhonpathom Esports Cup ครั้งที่ 2

2020-12-17 15:09:12

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยนานาชาติ โดยฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิลปวัฒนธรรม นำนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Nakhonpathom Esports Cup ครั้งที่ 2 จัดโดย สมาคมกีฬาอีสปอร์ทจังหวัดนครปฐม ซึ่งเป็นรายการแข่งขันอีสปอร์ทระดับจังหวัด รายการแรกของประเทศไทย ประกอบไปด้วยเกมกีฬาหลากหลายชนิด เช่น ROV, PES2020, Tekken7 และ Onelap เป็นต้น ภายในงานได้รับเกียรติจากอุปนายกสมาคมกีฬาอีสปอร์ทแห่งประเทศไทย, นายกสมาคมกีฬาจังหวัดนครปฐม และแขกผู้มีเกียรติของจังหวัดนครปฐม ร่วมในพิธีเปิดการแข่งขัน

ทั้งนี้ วิทยาลัยนานาชาติฯ สนับสนุนให้นักศึกษาแสดงความสามารถส่วนบุคคลในเชิงสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ เพื่อพัฒนาศักยภาพของนักศึกษาให้มีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์